2007/Mar/08

เรื่อยๆ เปื่อยๆ ในชื่อ บลาๆ vol 1. แบบว่าไม่รู้จะเขียนไรดี อันนี้ก็คือไดอารี่นี่เอง 555

เรื่อง I สอบเสดแล้วหละ

สอบเสดแล้ววว ดีใจ 5555 แอบห่วง AD อ่ะ วิชาโคนา ยากโครตๆ แบบว่า ตอนมิดเทอมจาก 50 ได้ 26 มีนแค่ 12-13 อ่ะ โชคดีที่มันต่ำเลยตัดเกรดแค่ 35-40

ปิดเทอมแล้วรอเกรด อ๊ากกก โครตอยากตายเลยอ่ะ มันต้องแย่แน่ๆ กลัววายวอด แต่ชางมานเหอะ แต่ก็แอบเซง โชคคงดี ที่ State คงได้ A แอบมั่น 555

ปิดเทอมไม่มีตัง ไปงานคอสได้แต่คงไม่อยากตัดชุดเท่าไหร่ รับยืมชุดจ๊ะ 5555 มาชวนเค้าคอสหาชุดที่มันถูกๆๆๆๆๆ ไม่ก็เอาชุดมาให้ยืมก็ดี

เรื่อง II มือถือเราหายหละ

มือถือหายยยยมันหายมานานแล้วหละ เอ่อ หลังปีใหม่ได้สัก 10 วันได้ แต่ก็ไม่ค่อยบอกใคร โดนล่วงกระเป๋าที่อนุสาอ่ะ เครื่องนี้ซื้อมาใหม่ ร้องไห้เลย ยังใช้ได้ไม่ถึงเดือน แต่ตอนนี้แอบปลงหละ ประกาศศศศ........ เพราะงั้นตอนนี้ไม่มีมือถือใช้จ๊ะ ยังทำใจซื้อไม่ได้นั้นเอง (แอบไม่มีตัง 555) ใครอยากได้เบอร์บ้านหรือเบอร์ติดต่อมาขอ (ปัจจุบันไถมือถือแม่ใช้ เครื่องเก่าแต่มีเงินตลอด ) คงสักเดือน 2 เดือนนี้อาจจะซื้อง มั้ง ยังไม่ชัวร์นั้นเอง แต่ก็แอบอยากได้เพราะติดต่อใครไม่ได้ แต่คงได้แต่ซ้อเครื่องถูกๆใช้เพราะไอ้ที่หายไปมันแพง อาจจะซื้อเครื่องที่อยากได้อีกคงปลายปี ไม่ก็อีกนาน

เรื่อง III บ้านเราพระหายหละ

พระที่ว่าหมายถึงพระเครื่องหละ เรากะแม่กะพ่อสาบแช่งให้แม่งชิบหาย จิงๆก็รุ้ว่าใครทำแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะหลายๆอย่าง คนเรานี่เรื่องไม่เชื่องคนที่แม่ไว้ใจแท้ๆ เพราะว่าปกติไปไหน ประตูหลังบ้านจะเปิดไว้ให้หมามันเช้าออก ด้านหน้ามีรั่วกั้น ด้านหลังก็จะมีแต่ญาติๆเข้าได้ แต่บ้านเรามี แค่คนเดียวที่เวลาเราไม่อยู่บ้านจะบอกไว้ก็งั้นก็ไม่แปลกใจ แล้วไปถามหมอดูมาอ่ะ เขาก็บอกตรงกันก็ใช่เลยหละ คนนี้ อุตส่าไว้ใจ พอแม่เราแช่ง ป้าเราอ่ะ (คนที่แม่เราคิดว่าขโมยเปงแฟนป้าเรา) เขาคงไปบอกเขาก็เลยด่าแม่เรา เราก็เลยว่าไม่ได้ทำจะร้อนตัวทำไม ไม่ได้ออกชื่อซะหน่อย แต่ถึงจะออกชื่อไม่ได้ทำจะกลัวทำไม เปงเราเราไม่กลัวหรอก แต่เราก็แช่งน่ะ เพราะพระที่หายน่ะของเก่าๆ ขายได้เป็นหมื่นอ่ะองค์นึง มีพระของเราหายไปด้วย แบบว่าพระของเราอ่ะมีลุงคนนึงเล่นพระให้มาอ่ะ ให้กับเรา กะพี่ กะแม่ กะพ่อ แต่หายหมดเลย โครตเคือง

เราก็ด่าน่ะ แช่งด้วยอกให้ฉิบหายเลยชาตินี้ 5555 เพราะไม่แช่งชาติหน้าหรอก คนอย่างนี้อ่ะ เกิดเป็นคนคงได้ชาติเดียวหละ แม่งๆๆๆ โครตเลว ขโมยได้แม้กระทั่งพระของคนที่สนิทอ่ะ เลี้ยงเสียข้าวสุกจิงๆ ตอนนี้บ้านเราเลยไม่คบแล้วคนอย่างนี้ ไว้ใจไม่ได้

พูดถึงเลี้ยง จะนินทาพ่อให้ฟัง แม่บอกว่าพ่อรู้จักคนเยอะน่ะ ตำรวจ สก. สข. เป็นพวกคนกว้างขวาง ถึงที่บ้านจะไม่รวยก็เหอะ เเม่ก็เลยบอกว่า "ตำรวจน่ะ เลี้ยงไว้ก็ดี ถึงจะรู้ว่าพวกนี้อ่ะเลี้ยงแล้วไม่เชื่อง แต่มีไว้ประดับบารมี" โครตจี้ พูดยังกะตำรวจเป็นหมา =w=" แต่แม่ก็บอกว่าเวลาเจอตำรวจที่รู้จักอ่ะ พ่อก็ให้กินน่ะ พวกเบียร์ เหล้า เอ็ม กระทิง = =" เอาเหอะแต่ก็ดี รู้จักไว้น่ะ เขาก็ช่วยเราได้หละ แบบว่ามีครั้งพี่ถูกตำรวจเรียกตอนขี่มอไซต์อ่ะ เพราะไรเนี่ยหละจำไม่ได้ เขาขอดูบัตรประชาชน (จำได้ว่ายังไม่ทำใบขับขี่) เขาก้บอกว่า นามสกุลนี้คุ้นๆแฮะ >>>> พ่อน่ะดีทุกอย่างเลย เสียอยู่อย่างเดียว เมาแล้วพูดมาก เสียหายๆ 555

เรื่อง IV เรื่องคอส

อยากได้เสกตบอร์ดกะรองเท้าที่มีล้อๆข้างล่างอ่ะ เรียกไม่ถูก ใครมีให้ยืมบ้าง ต้องเอาไปเป็น ออป ไม่มีตังซื้อเอง ใช้ประมาณ เปิดเทอมมั้ง 5555 ติดต่อได้เลยจ๊ะ

ช่วยสงเคราะห์ที

หมดแล้วววว รักคนอ่านนนนนนน เม้นด้วยนะคร้า

เจอกัน เอ็นทรี่หน้าจะพยายามไม่ดองงง ...........

เจอกันงาน วันที่ 10 แอบเฟล เอาเปงว่าเจอกันนะเจ้าค่ะ อิอิ

วันนี้อีนารุมาแปลก เขียนบล็อกซะ

Comment

Comment:

Tweet


ยินดีด้วยนะคะที่สอบเสร็จแล้ว ขอให้เกรดออกมางามๆน้า

โห..ขโมยพระอย่างนี้ เวรกรรมออนไลน์แน่นอนค่ะ- -" บาปหนักชัวร์ๆ ยังไงก็ขอให้เจอไวๆนะคะ
#8 by At 2007-03-09 02:05,
โอ้วว สอบเสร็จแร้วก็ขอให้คะแนนดีๆนะจร๊ะ
ปล.ร่วมสาปแช่งด้วยคนได้มั้ยนี่ - - ขโมยพระแบบนี้ไม่ดีเลย
#7 by มี๊ At 2007-03-08 17:46,
สอบเสร้จแล้ว ดีใจด้วยน้า
วันที่ 10 ถ่ายรูปมาฝากเยอะๆนะจ๊ะ จะรอสูบ อิ อิ
#6 by SK-SaKU :: With Your Smile At 2007-03-08 14:25,
ท่าทาง นารุจะเล่าอย่างสนุก - -''

ลิงดิ้นเต็มบล็อคเลย - -
#5 by RinsChan At 2007-03-08 13:42,
ดีใจด้วยที่สอบเสร็จจจจ
มือถือหาย พระหาย=[]=! /meตบบ่าพี่นารุ...
สเกตบอร์ดกะโรลเลอร์เบลด...เสียใจด้วยฮ่ะ หนูไม่มี-_-"
#4 by ねねたん☆ At 2007-03-08 12:49,
มือถือหายคือเรื่องซวยที่สุดในชีวิต -*-

*กอดดดดดดดดดด* วันที่ 10 เจอกันน้านารุๆ

ถ้าตะเองจำเค้าได้น้า...
เค้าเรียกโรลเลอร์เบลด...........

มีแต่ของหายวุ้ย.............
#2 by Trigger At 2007-03-08 11:14,
จ๊าก อลังเว้ยเหย ไหงเต็มไปด้วยลิง??
(ไม่เป็นอิหอมก็ดีแระ)

สเก็ตบอร์ดเคยเห็นที่คาฟูร์อ่า รองเท้าด้วย แต่หลังๆไปนี่ไปม่ะเห็นรองเท้าแล้ว

ขโมยของคนอื่นแบบนี้ ไม่ต้องไว้หน้ากันเรยแหละ แช่งมานไปเรย 555+

ป.ล. ไหง เราซอยวิกแล้วออกมามันเป็นหัวไอมาร์ชอ่ะปัดTAT มันไม่เปงหัวเคียวยะง่ะ ก๊ากก
#1 by YüKIHIME * รภารินทร์ At 2007-03-08 10:10,